Đèn led dùng cho quảng cáo

đèn led trang trí tòa nhà
đèn led trang trí tòa nhà

Bảng đèn Led module bao gồm những miếng mô-đun riêng lẻ được kết hợp lại thành bảng hiệu quảng cáo cho nội dung của bạn. Điểm đặc biệt của bảng hiệu này là nội dung quảng cáo hiển thị có thể thay đổi thường xuyên 1 cách dễ dàng.Những bảng hiệu này thể hiện được nội dung chữ, số, và thậm chí cả hình ảnh lẫn một đoạn phim có thể được kết hợp để tạo ra bất kỳ thông điệp bạn muốn.Nội dung có thể tùy chỉnh, tạo ra thông số kỹ thuật của bạn, với nhiều màu sắc khác nhau có thể được sử dụng để làm cho bảng hiệu module thật sự độc đáo và có một không hai.

đèn led quảng cáo
đèn led quảng cáo

THI CÔNG LED TÒA NHÀ GIÁ RẺ

Thi công led tòa nhà giá rẻ, chuyên nghiệp, uy tín

Ngày nay các công trình chiếu sáng ngày càng được chú trọng, các tòa nhà cũng là một trong những công trình chiếu sáng để trang hoàng cũng như quảng bá nhãn hiệu trên mỗi tòa nhà. Thi công led tòa nhà giúp làm nổi bật lên kiến trúc. Với ưu điểm có thể trình diễn vô số các hiệu ứng chuyển đổi màu. Sự lồng ghép thông minh các hiệu ứng, hệ thống điều khiển thông minh cho phép chạy chữ trên tòa nhà, chạy các Video theo chủ đề. Từ đó thu hút sự chú ý của rất nhiều người. Nó là một phương tiện cực kỳ hiệu quả để nâng tầm giá trị cũng như quảng bá hình ảnh của tòa nhà.Tùy vào mục đích sử dụng cũng như kiến trúc của tòa nhà mà có thể áp dụng chủng loại đèn phù hợp.

Công ty chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm sẽ trở thành trợ thủ đắc lực cho khách hàng. Để sở hữu hệ thống đèn Led hiện đại, thi công led tòa nhà chất lượng nhất, với hiệu quả ánh sáng tốt nhất và giá rẻ nhất.

Một vài hình ảnh Thi công led tòa nhà, led chiếu sáng tòa nhà đơn vị chúng tôi thi công:

đèn led trang trí tòa nhà
đèn led trang trí tòa nhà
đèn led trang trí tòa nhà
đèn led trang trí tòa nhà
đèn led trang trí tòa nhà
đèn led trang trí tòa nhà

Liên hệ 0967 204 224 để được tư vấn miễn phí