Chữ nổi đèn led quảng cáo

Chữ nổi đèn led quảng cáo mang lại sự gợi nhớ cho người xem

chữ nổi đèn led full
chữ mica nổi đèn led modul 4 bóng

   Do đời sống ngày càng phát triển nhu cầu thẩm mỹ của người dân ngày được nâng cao nhu cầu giải chí và hưởng thụ được nâng nên một tầm mới. Ngành quảng cáo cũng phát triển theo nhu cầu đó, khi chúng ta tham gia giao thông trên đường phố chúng ta luôn nhìn thấy những biển quảng cáo rất ấn tượng và cá tính. Khách hàng làm biển quảng cáo ngày nay không chỉ quan tâm tới hiệu quả của biển quảng cáo ban ngày mà còn phải rực rỡ sắc màu vào ban đêm.

   Biển quảng cáo chữ nổi gắn đèn led là sự kết hợp tuyệt vời trong quảng cáo, đáp ứng nhu cầu quảng cáo liên tục trong 24h (cả ban ngày và ban đêm) của các quý khách hàng. Chữ uốn nổi bằng chất liệu Mica, Aluminium, Đồng, Inox, Foocmex được gắn hệ thống đèn led trên bề mặt chữ, hoặc có thể gắn trong chữ hắt sáng chân chữ và hắt sáng mặt chữ. Có điều khiển nháy, màu sắc đa dạng.

    LED chữ nổi phát quang hiện tại đang là một ứng dụng phổ biến thường gặp trong ngành quảng cáo, ban ngày chữ nổi phát quang tạo hiệu ứng 3D, ban đêm hiệu ứng càng đẹp, không những vậy chữ nổi phát quang còn tiết kiệm điện và bảo vệ môi trường. Do vậy chữ nổi phát quang đã nhận được sự ưa chuộng của mọi người, là xu hướng trong ứng dụng quảng cáo hiện đại.

Đèn led gắn chữ nổi có thể sử đụng được trên nhiều loại chữ nổi khác nhau vd: (chữ đồng, tôn, nhôm, inox mica các loại. Bên cạnh đó khi sử dụng đèn led trên chữ nổi ta có thể sử dụng đèn led gắn trên mặt chữ nổi. Đèn led gắn âm trong chữ mà vẫn đạt được hiệu quả tùy vào sự lựa chọn cũng như nhu cầu của khách hàng.

chữ mica uốn nổi đèn led âm

Ưu điểm của đèn led

Đèn led gắn chữ nổi có ưu điểm như tiết kiệm năng lượng, tuổi thọ cao, kích cỡ nhỏ, nhiệt năng sinh ra trong quá trình hoạt động không đáng kể, hoạt động tốt trong điều kiện nhiệt độ thấp, than thiện với môi trường. Trong điều kiện phòng thí nghiệm tuổi thọ trung bình của một bóng đèn LED có thể đạt tới 120.000 giờ hoạt động và trong điều kiện thực tế cũng đạt tới con số đáng khâm phục là 80.000 giờ chiếu sáng.

Bảng chữ nổi Mica, Inox, Đồng, chữ ăn mòn kim loại hiện được sử dụng khá phổ biến, Ưu điểm là nổi bật, sang trọng, luôn được rửa trôi bụi bẩn mỗi khi gặp mưa, tuổi đời cao.

chữ nổi đèn led

Các vật liệu phổ biến được dùng hiện nay là:

– Bảng mặt Mica gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
– Bảng mặt Đá gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
– Bảng mặt kính gắn chữ Mica nổi hoặc chữ đồng, chữ inox.
– Bảng mặt bạt hiflex in phun gắn chữ Mica nổi (trong trường hợp bảng có hình ảnh, phần chữ chính được gắn nổi).
– Bảng Gỗ gắn chữ nổi (thường được dùng trong các nhà hàng sử dụng nội thất gỗ)
– Bảng Hiệu Aluminum (hợp kim nhôm) gắn chữ Mica nổi:
– Bảng gắn chữ mica, Inox, Đồng nổi. cần được chiếu sáng bằng hệ thống đèn chiếu để làm toát lên vẻ sang trọng cho mỗi bảng hiệu.
– Ngoài các hình thức phổ biến trên, bảng gắn chữ mica nổi còn được thực hiện bằng nhiều hình thức khác, nhằm tăng cường hiệu quả thẩm mỹ

Nhược điểm: chi phí đầu tư ban đầu lớn hơn những phương pháp chiếu sáng khác, nên khách hàng nên cân nhắc kỹ trước khi quyết định.

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ thế giới bảng hiệu .com ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIÁ TỐT NHẤT.

Trụ sở: 135 Nguyễn Văn Đậu, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 Email : lienhe@thegioibanghieu.com

Hotline: 0967 204 244 – 0944 366 771