[rev_slider alias=”home2″]

 

Thế Giới Bảng Hiệu chuyên cung cấp Vật Tư Quảng Cáo gồm Standee, Kệ X, Banner cuốn, Decal nhiệt ép áo bóng đá, decal trang trí các loại, nam châm dẻo. Chúng tôi cũng cung cấp xỉn và lẻ ung cấp tất cả các loạt mặt hàng quảng cáo dành cho máy in phun KTS như PP trong nhà và ngoài trời, decal trong, decal sữa, baclit film , bạt hiflex với đầy đủ thông số 2.8 zem, 3.0 zem, 3.2 zem, 3.6 zem, bạt 2 da các loại màng cán decal như màng bóng, màng mờ …v.v.. Hàng hóa chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá cả cạnh tranh,

Hàng hóa được giao tận nơi tại Tp.HCM, và nhận giao hàng ở các tỉnh thành trong toàn quốc.

vat-tu-quang-cao

aluAluminium

Tấm ốp nhôm Alu composite là tấm Hơp kim nhôm nhựa tổng hợp, bề mặt được sơn tĩnh (nhiều màu sắc, có thể chọn màu tùy ý theo Catologue), sang trọng, đẹp, sạch sẽ và rất bền (thời gian sử dụng đến 10-50 năm).

vat-tu-quang-cao-7

mica

Mica

Tấm nhựa mica là một loại nhựa dẻo nóng trong, thường được dùng lấy ánh sáng, chống vỡ thay thế thủy tinh có tên gọi phổ biến là Acrylic ( nhựa trong suốt, đôi khi gọi là acrylic glass – kính thủy tinh ).

vat-tu-quang-cao-1

 

Polycarbonate

Là loại vật liệu nhựa tổng hợp, có độ bền cao, độ chịu nhiệt tốt hay được sử dụng để làm mái lợp, tấm che công trình,…

vat-tu-quang-cao-3

Decal, Standee, Kệ X

Decal có nhiều chất liệu khác nhau nhưng nhìn chung nó là 1 tấm giấy 1 mặt được in với chất lượng cao, mặt còn có 1 lớp băng keo để dán. Decal được sử dụng rất nhiều làm biển quảng cáo, khi những tấm biển chữ nổi, biển led không thể hiện hết được hình ảnh, màu sắc mong muốn, dán decal là sự lựa chọn tối ưu nhất. Standee là sản phẩm tiện ích giúp các công ty , doanh nghiệp đơn giản hóa việc quảng cáo , thông tin khuyến mãi của mình đến khách hàng.

vat-tu-quang-cao-2

Hộp đèn LED siêu mỏng

Hộp đèn siêu mỏng là một loại hình công nghệ quảng cáo khá mới mẻ ở Việt Nam trong những năm gần đây. Hộp đèn siêu mỏng có khả năng phát sáng cao, tiết kiệm điện, bảo vệ môi trường, nhỏ gọn, tuổi thọ lâu dài và tính thẩm mỹ cao hợp thời trang. Hộp đèn siêu mỏng được thiết kế gồm những đường sensors và những bóng đèn Led sử dụng dòng điện 220V. Bên cạnh đó, bạn có thể dễ dàng thay đổi hình ảnh quảng cáo bên trong hộp đèn siêu mỏng, tận dụng khung hộp đèn giảm chi phí hơn so với loại hình quảng cáo khác như in bạt hiflex, bảng hiệu, hộp đèn.

Đèn LED quảng cáo

Bảng đèn Led module bao gồm những miếng mô-đun riêng lẻ được kết hợp lại thành bảng hiệu quảng cáo cho nội dung của bạn. Điểm đặc biệt của bảng hiệu này là nội dung quảng cáo hiển thị có thể thay đổi thường xuyên 1 cách dễ dàng. Những bảng hiệu này thể hiện được nội dung chữ, số, và thậm chí cả hình ảnh lẫn một đoạn phim có thể được kết hợp để tạo ra bất kỳ thông điệp bạn muốn.

vat-tu-quang-cao-4

Tăng phô, nguồn Adapter

Ballast (tăng phô) có tên gốc là vật dùng để dằn tải trọng của tàu thuyền khi chưa có hoặc có hàng hóa chất lên, hay nói cách khác nó giúp tàu thuyền đứng vững. Khi tăng phô dùng trong chiếu sáng đèn LED, nó cũng có ý nghĩa tương tự, nhưng là ở khía cạnh ổn định dòng và hiệu thế.