Một trong những phương thức xây dựng thương hiệu và xúc tiến bán hàng của một công ty đó là việc tham gia vào các hội trợ triển lãm, giới thiệu sản phẩm và xúc tiến bán hàng nhằm tiếp cận và tìm kiếm khách hàng mới.

Hiện nay, các hội chợ triễn lãm là nơi để cho các Doanh nghiệp kinh doanh quảng bá sản phẩm và thu hút khách hàng. Chính vì vậy, để thành công trong các cuộc triển lãm, hội chợ này, Doanh nghiệp phải có chiến lược Marketing hiệu quả và không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm không thể thiếu tính sáng tạo, ấn tượng và khác biệt hoá cao, để thu hút khách hàng tham gia gian hàng Hội chợ Triển lãm thì việc thiết kế thi công gian hàng của bạn phải thật sự ấn tượng, thể hiện nét độc đáo riêng biệt, bày trí sản phẩm và hình ảnh các dịch vụ hợp lý trong một không gian nhất định. Trong thực tế một gian hàng có được khách thăm ghé qua hay không, họ sẽ lưu lại lâu hay bước qua sang gian hàng khác sẽ được định đoạt chỉ trong khoảng khắc đầu tiên. Đó chính là lý do mà bạn cần tìm đến một công ty thiết kế và thi công gian hàng Hội chợ Triển lãm chuyên nghiệp để mang tới hiệu quả tốt nhất trong công việc kinh doanh và phát triển hình ảnh thương hiệu.

thiet-ke-showroom-1

Thiết kế showroom nhằm giới thiệu mặt hàng mới, quảng bá thương hiệu công ty, mang lại một hình ảnh ấn tượng về showroom, giúp cho khách hàng hiểu được sản phẩm kinh doanh. Hiệu quả của Showroom chính là sự thu hút được sự tham quan của khách hàng, là tạo được sự tin cậy và gây ấn tượng đối với khách.

Chúng tôi luôn mong muốn mang đến hội chợ, triển lãm của quý khách một không gian trưng bày, giới thiệu sản phẩm hài hòa, thẩm mỹ, có những điểm nhấn trong không gian thiết kế để tạo sự khác biệt và ấn tượng.

ETTTT

Chúng tôi sẽ mang đến cho quý khách các dịch vụ về:

  • Tư vấn, thiết kế, thi công nội thất
  • Thiết kế thi công showroom giới thiệu sản phẩm
  • Thiết kế thi công gian hàng hội chợ triển lãm
  • Thiết kế thi công quầy bán hàng, counter, booth, showcase, giá kệ.
  • Thiết kế thi công các trung tâm thương mại, siêu thị