Có lẽ một trong những yếu tố quan trọng nhất và thường bị bỏ qua của bất kỳ doanh nghiệp nào, phương tiện truyền thông in ấn và bao bì sản phẩm cho một doanh nghiệp là biểu tượng, Logo công ty của bạn là dấu hiệu nhận diện thương hiệu của bạn. Đây là một phần dễ nhận biết nhất của thương hiệu của bạn. Không nhiều chủ doanh nghiệp nhận ra được mức tác động của bộ nhận diện thương hiệu như thế nào vào sự lựa chọn của người tiêu dùng. Một biểu tượng chất lượng kém, hoặc quá sơ sài, phản ánh một mô hình kinh doanh kém, một công ty mà không thực sự biết những gì họ đang làm. Một thiết kế chuyên nghiệp, đẹp, biểu tượng hoặc kiểu dáng đẹp tạo ấn tượng cho khách hàng bạn đang kinh doanh thành công và bạn làm tốt những gì bạn làm. Logo của bạn là một cái gì đó khách hàng của bạn sẽ nhớ – ngay cả khi họ không thể nhớ tên công ty của bạn – vì vậy hãy để chúng tôi giúp bạn làm cho công ty của bạn một cái gì đó thực sự đáng nhớ !

Nhiều người tin rằng một thương hiệu chỉ bao gồm một vài yếu tố – một số màu sắc , một số phông chữ , logo , khẩu hiệu và có thể một số nhạc được thêm vào trong quá . Trong thực tế, nó là phức tạp hơn nhiều hơn thế. Bạn có thể nói rằng một thương hiệu là một ‘ hình ảnh công ty .

Một vai trò quan trọng trong các thương hiệu hoặc hình ảnh công ty của một công ty là bản sắc của mình

Thiết kế Logo, bộ nhận diện thương hiệu, với bất kỳ doanh nghiệp nào khi bắt đầu vào xây dựng thương hiệu thì logo là một yếu tố được doanh nghiệp cực kỳ coi trọng và có nhưng đòi hỏi khắt khe về thiết kế , màu săc phong thủy…

nhan-dien-thuong-hieu

Một logo thiết kế thành công sẽ truyền tải được rất nhiều nội dung mà doanh nghiệp hướng đến logo là biểu tượng thị giác cho công ty và các giá trị của nó; chúng truyền tải những thông tin quan trọng về đạo đức, phong cách kinh doanh, và thậm chí chất lượng sản phẩm. Khách hàng có thể không có hình ảnh tiềm thức về công ty bạn, cho dù bạn uy tín, công bằng và xứng đáng được tin cậy. Vì vậy, logo là một phần quan trọng để đạt hiệu quả kinh doanh, đó là lý do tại sao bạn chỉ nên làm việc với một nhà thiết kế logo có chuyên môn, kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

Trong hầu hết các trường hợp, thiết kế nhận dạng dựa trên các thiết bị hình ảnh được sử dụng trong một công ty , thường được lắp ráp trong một tập hợp các hướng dẫn . Những hướng dẫn này tạo nên một bản sắc thường được quản lý như thế nào nhận dạng được áp dụng trong suốt một loạt các phương tiện , sử dụng bảng màu đã được phê duyệt màu sắc, phông chữ, bố trí , đo lường và vv. Những hướng dẫn này đảm bảo rằng danh tính của các công ty được giữ chặt chẽ , do đó, cho phép các thương hiệu như một toàn thể, để được nhận biết .

Quy trình thiết kế logo và bộ nhận diện :

  • Tiếp nhận thông tin ý tưởng khách hàng, đây là công đoạn quan trong trong quá trình thiết kế logo và bộ nhận diện : thông qua những sản phẩm , dịch vụ, đối tượng khách hàng, phong cách và tiêu chí dịch vụ của công ty, yếu tố màu sắc và phong thủy cũng là những yếu tố không thể bỏ qua khi thu thập thông tin.
  • Lên ý tưởng định vị thương hiệu đây là bước quan trong cho việc xây dựng logo hướng tới bản sắc thương hiệu doanh nghiệp.
  • Phác thảo các ý tưởng kết hợp các yếu tố phong thủy , khoa học , tâm lý tiêu dùng để hoàn thiện thiết kế
  • Lên màu sắc và hoàn thiện thiết kế
  • Bàn giao sản phẩm và nhận phản hồi : thông thường 1 sản phẩm thiết kế của chúng tôi sẽ được phát triển nhiều phong cách cho khách hàng lựa chọn trong các phong cách đó khách hàng sẽ lựa chọn ra 1 phong cách ưng ý nhất để hoàn thiện chỉnh chu đưa vào sử dụng.