TAM

Xuất phát điểm tại Mỹ, tích hợp phát triển hệ thống bán lẻ nhanh chóng lan rộng thành công cho tất cả mọi nơi trên thế giới. Cũng như mỗi quốc gia, các Trung tâm mua sắm phát triển đều mang những đặc tính, bản sắc dân tộc riêng của mình, phát triển bởi nhiều yếu tố bao gồm:

– Trình điều khiển tài chính

– Bối cảnh kiến trúc và đô thị

– Văn hóa mua sắm

– Chính trị

Các thiết kế của tất cả các môi trường bán lẻ phù hợp với các nguyên tắc quy hoạch cơ bản, nhưng tất cả sự phát triển vẫn còn là duy nhất và hình thành bởi vị trí của họ. Các hệ thống trung tâm mua sắm ngày càng phát triển rộng rãi hơn, đa dạng về mọi mặt và kết hợp của việc sử dụng trong thành phố, tạo ra nhiều giá trị hơn cho khách hàng

Trung tâm thương mại là một khu vực mua sắm rộng lớn bao gồm hàng trăm các gian hàng lớn nhỏ khác nhau. Một trung tâm thương mại hoạt động kinh doanh hiệu quả không phải chỉ bởi sản phẩm đa dạng, chất lượng tốt mà thêm vào đó nó phải giúp cho khách hàng cảm nhận được sự hiện đại, thuận tiện và tiện nghi trong không gian của khu thương mại.

Thiết kế kiến trúc cho trung tâm thương mại phải đạt được sự hợp lý và logic cao độ. Một kiến trúc đẹp sẽ góp phần nâng tầm giá trị của khu thương mại đối với khách hàng, và chắc chắn nó sẽ là điểm đến thường xuyên của mỗi khách hàng khi có ý định mua sắm.

Chỉ cần sự sắp xếp bố trí các khu vực mua sắm không được thực hiện một cách cẩn thận thì tất yếu sẽ gây nên sự lôn xộn thiếu tình logic, sẽ gây nhiều ảnh hưởng không tốt cho người tiêu dùng và chính chủ gian hàng, và kết quả sẽ giảm sự kích thích trong tiêu dùng, từ đó có thể gây ảnh hưởng một phần đến doanh thu của nhà đầu tư.

Thiết kế thành công sẽ giải quyết các vấn đề về chức năng và sử dụng cùng với những sở thích cá nhân và không khí , tất cả các đặc trưng của nghệ thuật độc đáo . Là một công ty dịch vụ đầy đủ các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất chuyên nghiệp , Thế Giới Bảng Hiệu sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn tốt nhất cho một không gian thẩm mỹ và thoải mái. Với đội ngũ sáng tạo của các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế nội thất tối đa hóa chuyên môn của họ và mới nhất nguồn lực kỹ thuật để phát triển một thiết kế toàn diện của không gian có tính đến yêu cầu của bạn.