Đèn pha LED hắt bảng hiệu là loại đèn sử dụng nguồn sáng LED công suất cao (High Power LED). Đèn pha LED thiết kế đạt chuẩn IP65 đảm bảo hoạt động tốt ngoài trời mà không cần thiết bị bảo vệ đi kèm. Bên cạnh đó với lợi thế tiêu thụ điện năng thấp, tuổi thọ cao, giảm chi phí bảo dưỡng nên đèn pha LED là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các loại đèn pha công suất cao hiện nay như đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium…

未命名

Đèn LED pha gồm các loại led Pha: 10W, 20W, 30W, 50W, 70W, 100W… dùng thay thế cho đèn cao áp trong quảng cáo. LED Pha NL có các ưu điểm như: tiết kiệm > 50% điện năng, thân thiện với môi trường, phát nhiệt thấp, không gây độc hại và tuổi thọ cao 30000-50000 giờ. Vì vậy LED Pha NL được sử dụng để chiếu các biển hiệu, các pano lớn ngoài trời…Ngoài ra còn sử dụng để chiếu sáng nhà máy, câu lạc bộ, sân bóng, phòng trưng bày, trang trí sân vườn…

Với hiệu quả mang lại : Độ bền cao, tiết kiệm điện, không gây ô nhiễm môi trường, Chi phí bảo trì thấp, có thể đổi màu thể hiện được nét độc đáo của đường cong kiến trúc công trình, ánh sáng tập trung vào các chi tiết công trình, không có ánh sáng dư thừa gây lãng phí và ô nhiễm ánh sáng (So với việc sử dụng các bộ đèn pha thông thường hàng nghàn Watt, tuổi thọ thấp, phải sử dụng bánh xe màu filter).

Đèn pha pha sử dụng công nghệ siêu sáng, tuổi thọ đèn cao, giảm chi phí bảo dưỡng,nâng cao hiệu suất chiếu sáng. Đèn led pha với mẫu mã đang dạng, phong phú, đa màu sắc khác nhau thể hiện sự phát triển đột phá của công nghệ led.

Lớp vỏ của đèn led pha được làm bằng thép sơn tĩnh điện, các điểm lắp ráp có lớp đệm chống thấm luôn đảm bảo cho đèn làm việc tốt, chịu được nhiệt trong mọi điều kiện thời tiết. Đèn pha led là sự lựa chọn tốt nhất để thay thế các loại đèn chiếu sáng công suất cao hiện nay như đèn cao áp Halogen, cao áp Metal Halide, cao áp áp Sodium.

Các ưu điểm của ĐÈN PHA LED

1. Dễ dàng lắp đặt, thay thế phụ tùng, bảo trì sản phẩm.

2. Độ bền va đập, không có tia cực tím.

3. Nhiệt độ làm việc: -30 đến +55 độ C

4. Sử dụng công nghệ đèn led siêu sáng, không tỏa nhiệt, nâng cao hiệu suất chiếu sáng.

5. Tiết kiệm điện năng tiêu thụ và chi phí bảo trì thấp hơn.

6. Tuổi thọ đèn cao, lên đến 50.000 giờ, gấp 10 lần bóng compact.

7. Không có thủy ngân, an toàn và bảo vệ môi trường.