Gia công chữ inox vàng 304, độ sắt nét cao

Hiện nay việc sử dụng chất liệu inox để làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều khách hàng sử dụng, chính bởi độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chữ nổi inox vàng có độ bền cao, sản phẩm có độ bóng cao, không bị oxy hóa bởi thời tiết, kể cả trong môi trường khắc nghiệt.

chữ nổi inox vàng
chữ nổi inox vàng

Tại các dự án bất động sản, nghỉ dưỡng, cổng công ty , tập đoàn, khu giải trí, khu vui chơi hay bảng hiệu các nhà hàng, khách sạn sang trọng ngày nay khi thiết kế bảng hiệu thì bảng hiệu chữ inox màu đồng là một trong những lựa chọn tốt và sang trọng nhất.

  • Chữ inox có Độ bền cao.
  • Chữ inox có màu sắc không phai.
  • chữ inox vàng hoặc trắng Chịu được môi trường khắc nghiệt đặc biệt là môi trường biển.
chữ inox vàng mặt mica

Trước kia gia công chữ inox rất lâu vì phải làm thủ công thì ngày nay việc cắt chữ inox trở nên dễ dàng hơn nhờ có các công cụ máy móc hiện đại hỗ trợ. Vậy nên việc gia công cắt chữ inox vàng trở nên dễ dàng, nhanh chóng và đẹp hơn rất nhiều.

Đặc điểm nổi bật của chữ nổi inox vàng : ít bị biến màu, dộ ăn mòn kém, có độ dẻo cao, màu sắc bắt mắt, thẩm mỹ cao, chữ in lên biển rõ ràng, săc nét, độ bền tốt, khả năng chống chịu với thời tiết tốt.Bất cứ loại biển quảng cáo nào, thi một tấm biển quảng cáo cũng  đều rất quan trọng, dù làm bằng chất liệu nào cũng được nhưng ít nhất nó cũng phải đáp ứng các tiêu chí như: đẹp, hấp dẫn, tinh tế, độc đáo, ngắn gọn, thiết kế sang trọng đẹp mắt…và lúc này tấm biển quảng cáo như bộ mặt của công ty và của chính bạn vậy. Hãy chú ý và chăm chút, đầu tư một chút cho nó. Như thế bạn mới có được những sản phẩm ưng ý . 

Những sản phẩm có thể thay thế chữ nổi inox vàng như:

Vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn và giá tốt nhất.

                 Thế giới bảng hiệu .com

Trụ sở: 135 Nguyễn Văn Đậu, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Email: lienhe@thegioibanghieu.com

Phone: 0967 204 244 – Hotline: 0944 366 771

Gia công chữ inox vàng 304, độ sắt nét cao Hiện nay việc sử dụng chất liệu inox để làm bảng hiệu quảng cáo được nhiều khách hàng sử dụng, chính bởi độ bền và tính thẩm mỹ của sản phẩm. Chữ nổi inox vàng có độ bền cao, sản phẩm có độ bóng cao, […]

Thẻ: bảng hiệu alu / bang hieu cong ty / đèn led / gia công chữ nổi đẹp / hop den led / thi công bảng hiệu chuyên nghiệp / thiết kế bảng hiệu đẹp