Chữ nổi hay còn gọi là chữ 3D có thể được sản xuất từ ​​nhiều loại vật liệu độ dày khác nhau. Kết quả là một dấu hiệu ba chiều với tác động trực quan. Chúng có thể kết hợp đủ các font chữ và cho bất kỳ màu sắc nào của sự lựa chọn của bạn. Các loại chữ nổi thường gặp; chữ nổi mica, alu, inox

Bảng hiệu chữ nổi là hình thức biển quảng cáo thông dụng, thường được kết hợp với biển ốp alu hoặc làm logo, slogan….Chất liệu chủ yếu là mica, inox, đồng, focmex, gỗ, tôn…, có thể kết hợp với đèn led, neonsign tạo sự nổi bật khi trời tối, thẩm mỹ và sang trọng khi ban ngày.

Bảng hiệu hộp đèn chữ nổi luôn là giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp, cá thể, do thiết kế thi công nhanh, giá thành rẻ, chất lượng đẹp, phụ kiện chiếu sáng bên trong là đèn neon, đèn led, bóng đèn huỳnh quang..

Sau một chiến dịch quảng cáo Bảng hiệu hộp đèn có thể tái sử dụng lại khung và đèn bên trong, chỉ thay thế hình ảnh và nội dung được in trên lớp bạt hiflex, pp, decal… bên ngoài. Là 1 doanh nghiệp lớn , vừa và nhỏ thì nhu cầu về khuyếch trương và đánh bóng thương hiệu là điều tất yếu , các hình thức quảng cáo đài , báo với chi phí cao nhưng không có tác dụng cao vì thông tin và hình ảnh chỉ thoáng qua.

Thiết kế Bảng hiệu hộp đèn là công đoạn rất quan trọng, riêng những tấm bảng hiệu hộp đèn diện tích lớn đòi hỏi hình ảnh gốc có độ phân giải cao, với đội ngũ thợ thi công thiết kế kinh nghiệm, sáng tạo và tài năng, phối hợp với in kỹ thuật số chất lượng cao hiện đại bền màu, hình ảnh trung thực, khả năng in trên mọi khổ và diện tích yêu cầu sẽ làm vừa lòng quý khách hàng. Hiện nay chúng tôi sử dụng công nghệ cắt laser, cnc trong việc gia công chữ, tạo độ chính xác cao, sắc nét tạo tính thẩm mỹ, bền đẹp cho biển quảng cáo chữ nổi nói chung và chữ nổi nói riêng.