In ấn kỹ thuật số (KTS) hay thường gọi là in nhanh kỹ thuật số ở đây được hiểu là các công nghệ in ấn được dùng trong lĩnh vực in ấn thương mại không kể đến lĩnh vực in quảng cáo- in phun khổ lớn và in laser in màu dùng cho văn phòng. Tại các nước trên thế giới, in nhanh kỹ thuật số- in nhanh KTS đã phát triển đến mức hoàn thiện và ngày càng chiếm thị phần của in ấn offset truyền thống. Ở nước ta, có lẽ thị trường in ấn KTS tại Tp.HCM đang trên đà phát triển nhanh và sôi động tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

in-hiflex-quang-cao-1024x760

In kỹ thuật số dùng để chỉ phương pháp in ấn dựa trên hình ảnh kỹ thuật số trực tiếp đến một loạt các phương tiện truyền thông, thường đề cập đến in ấn chuyên nghiệp, nơi công việc từ máy tính để bàn và các nguồn kỹ thuật số khác được in bằng cách sử dụng định dạng lớn và / hoặc khối lượng cao bằng laser hoặc máy in phun . In kỹ thuật số có chi phí cao hơn trên mỗi trang hơn so với in offset truyền thống phương pháp, nhưng giá này thường được bù đắp bằng tiết kiệm chi phí trong việc tránh tất cả các bước kỹ thuật ở giữa cần thiết để làm cho bản in. Nó cũng cho phép in ấn theo yêu cầu, lần lượt ngắn quanh, và thậm chí là sửa đổi của hình ảnh (biến dữ liệu) với mỗi lần hiển thị tiết kiệm trong lao động và khả năng ngày càng tăng của máy ép kỹ thuật số có nghĩa là in kỹ thuật số đang đạt tới một điểm mà nó có thể phù hợp hoặc thay thế in offset khả năng công nghệ để sản xuất chạy in lớn hơn vài ngàn tờ ở một mức giá thấp.

1

Công nghệ in kỹ thuật số cung cấp cho các nhà thiết kế thêm nhiều lựa chọn chất nền in trên do in không tiếp xúc. Điều này giúp loại bỏ sự biến dạng của hình ảnh xảy ra trong quá trình tương tự, như in ấn màn hình. Nó cũng đòi hỏi phương pháp ít khắc nghiệt của tổ chức chất nền trên báo chí, do đó cho thêm nhiều lựa chọn chất nền. Điều này có nghĩa là chất nền ví dụ như các loại vải, giấy rất mỏng, và thậm chí gốm sứ có thể được an toàn được in trên cung cấp cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn trong việc thiết kế.

Chúng tôi chuyên về lĩnh vực in kỹ thuật số trên nhiều chất liệu bạt hiflex – pp – decal – backlit fiml trong nhà và ngoài trời, tem bảo hành, nhận thi công các công trình lớn nhỏ trong thành phố và các tỉnh:

 

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CTY TNHH THẾ GIỚI BẢNG HIỆU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIÁ TỐT NHẤT.

Trụ sở: 135 Nguyễn Văn Đậu, P. 5, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

 | Email : lienhe@thegioibanghieu.com

Hotline: 0967 204 224 – 0944.366.771