mockup

Mặt dựng Aluminium – nhôm kính

Mặt dựng nhôm kính sử dụng hệ thống tấm nhôm, cho phép bạn thực hiện các thiết kế kiến trúc đa dạng nhất và phức tạp. Tạo ra hệ thống giải pháp đảm bảo cơ hội tuyệt vời cho hiệu quả năng lượng và an ninh,  đặc biệt là làm mặt tiền nổi bật. Mặt tiền bằng kính có tác dịng nhiệt và cách âm, điều khiển năng lượng mặt trời và các yêu cầu an toàn.

mockup1

Bảng Hiệu – Hộp Đèn Hiflex

Hiflex còn gọi là bạt được dệt một cách lỏng lẻo từ dải nhựa polypropylene, với tấm bằng cùng vật liệu liên kết với bề mặt.Điều này tạo ra một loại vật liệu vải như thế chống lại kéo dài theo mọi hướng và không thấm nước. Những tấm vải nhựa có thể kéo dài trong nhiều năm tiếp xúc với các yếu tố, Hiflex có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt.

Thi công chữ mica quảng cáo

Tấm mica màu (acrylic) là một vật liệu nhựa đa năng có sức mạnh tác động lớn nhưng là trọng lượng nhẹ . Tấm mica ( acrylic ) có thể được sử dụng cho một số ứng dụng như biển báo, kính, màn hình, khung ảnh, bể cá cảnh, trường hợp máy tính của mình, và nhiều hơn nữa. Mica có thể là trong suốt hay có màu sắc. Mica nhẹ, dễ chế tạo nhiều hình thù, bền và không dễ vỡ với các tác động vật lý.

mockup2

Cho thuê pano cỡ lớn

Chúng ta đang chuẩn bị bước vào nền công nghiệp dịch vụ nói chung và quảng cáo nói riêng. Nhu cầu bảng hiệu hiện nay đòi hỏi ngày một phong phú, độ thẩm mỹ cao, mức độ hiệu quả, giá thành tốt, chất lượng bảo hành tốt. Pano tấm lớn là loại hình quảng cáo thu hút sự chú ý của người đi đường, được đặt tại các vị trí đặc sắc, dễ nhìn thấy trên tòa nhà cao, dọc những con đường chính, vòng xoay, ngã tư, xa lộ… có lưu lượng giao thông đông đúc.

Xin giấy phép quảng cáo

mockup3

Lập trình bảng LED theo yêu cầu

Công Ty Thế Giới Bảng Hiệu chuyên thiết kế và thi công bảng các loại bảng hiệu Led điện tử theo yêu cầu của khách hàng, hay theo các mẫu có sẵn. Đặc biệt với đội ngũ thiết kế trẻ năng động và sáng tạo sẽ đem đến cho Quý khách những sản phẩm chất lượng trong cách phối màu, logo, hiệu ứng hài hòa và nổi bật, phù hợp theo kích thước phong thủy.

mockup4

Xây dựng dân dụng

 

 

XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ CTY TNHH THẾ GIỚI BẢNG HIỆU ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ GIÁ TỐT NHẤT.

Trụ sở: 135 Nguyễn Văn Đậu, P.15, Q. Bình Thạnh, TP.HCM

Phone: (08) 39 258 165(08) 39 258 166 | Email : lienhe@thegioibanghieu.com

Hotline: 0919.7777.03 – 0917.444.135 – 0944.366.771