Màn hình LED full color (281.000 tỷ màu) hiện nay đang ngày càng được sử dụng rộng rãi trên toàn thế giới. Nó có thể được sử dụng cả trong nhà và ngoài trời. Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng cao nên nhìn được từ rất xa. Hiện nay trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn v.v… không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice, Ảnh v.v… làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu.

Màn hình LED có ưu điểm là độ sáng rất cao nên nhìn được từ rất xa (đến vài trăm mét), kích thước lớn bất kỳ (lên đến hàng nghìn m2) và dùng được cả trong nhà và ngoài trời.Hiện nay trong các sự kiện âm nhạc, thể thao, nghệ thuật, biểu diễn v.v… không thể thiếu màn hình LED để hiển thị Video, Slice, Ảnh v.v… làm tăng tính chuyên nghiệp và vẻ đẹp của sân khấu. Dễ dàng lắp đặt Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắp đặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Dễ dàng sử dụng Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm chuyên dụng với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video. Khả năng tạo nhiều hiệu ứng, kỹ xảo phong phú.

Dễ dàng lắp đặt

Màn hình LED được thiết kế theo dạng tủ cabinet nên cho phép lắpđặt nhanh chóng và cho kích thước hiển thị bất kỳ. Cáp dữ liệu và cáp nguồn được tiêu chuẩn hóa nên được dễ dàng thay thế khi cần thiết cũng như tăng tính ổn định của hệ thống.

Dễ dàng sử dụng

Việc điều khiển nội dung trên màn hình LED được thực hiện qua phần mềm LED Studio với giao diện thân thiện, dễ sử dụng. Phần mềm cho phép điều chỉnh độ sáng hiển thị trên màn hình LED, và có khả năng trình diễn được nhiều loại file video.

Màn hình LED ngày nay không chỉ đơn thuần là sử dụng trong các chương trình ca nhạc, thời trang nữa mà còn ứng dụng trong nhiều chương trình sự kiện khác nhau như: họp báo, wedding, hội thi, giới thiệu sản phẩm mới,… vì nó mang lại hiệu quả về phần nhìn và mang tính thẩm mỹ cao.

Lợi ích sử dụng dịch vụ cho thuê màn hình LED

– Loại màn hình LED P6mm Indoor mới nhập về nên cho hình ảnh đẹp và sắc nét.
– Màn hình LED công nghệ mới: mỏng, gọn nhẹ nên lắp đặt nhanh gọn, tháo dỡ dễ dàng, đáp ứng với nhiều thiết kế sân khấu khác nhau.
– Đội ngũ kinh doanh chuyên nghiệp, tư vấn và đưa ra các giải pháp tối ưu và tiết kiệm cho khách hàng
– Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp ,làm việc với cường độ cao, có trách nhiệm với công việc.
– Hỗ trợ về nguồn tư liệu hình ảnh, graphic cho khách hàng.