Làm thế nào để quảng cáo thành công?

Làm thế nào để quảng cáo thành công? Đem lại doanh thu lớn hơn cho bạn?

Bạn có thể tiêu tốn hàng trăm triệu đồng, công sức cùng với mấy tháng trời ròng rã chuẩn bị cho kế hoạch Quảng cáo nhưng việc kinh doanh của bạn vẫn không hiệu quả, doanh số không tăng thêm mà thậm chí còn có phần đi xuống.

quangcaohieuqua

Vậy phải làm gì để tạo ra một chiến dịch Quảng cáo thành công? Từ việc xác định mục tiêu quảng cáo của bạn để theo dõi sự thành công của các chiến dịch, chúng tôi sẽ giúp bạn sắp xếp mọi thứ và làm cho công việc Quảng cáo của bạn thuận lợi hơn. Dưới đây là năm bước cơ bản mà bạn nên làm theo:

Bạn muốn gì?

Bước đầu tiên trong chiến dịch quảng cáo là xác định mục tiêu chiến dịch của bạn. Bạn đang cố gắng tăng doanh thu? Bạn cần phải quảng bá về sản phẩm hay dịch vụ mới của bạn? Bạn đang cố gắng để tạo ra đường dẫn với khách hàng qua điện thoại / trang web, hoặc chỉ đơn gian là có được nhiều khách hàng hơn để bước qua cánh cửa của bạn?

Mục tiêu của bạn là Ai?

Bây giờ bạn đã xác định được nhu cầu của bạn, bạn phải quyết định người bạn đang cố gắng để đạt được. Các khách hàng tiềm năng tốt nhất cho sản phẩm hoặc dịch vụ của bạn là ai? Ban đang nhắm mục tiêu người đàn ông, phụ nữ hay cả hai? Họ bao nhiêu tuổi? Trình độ học vấn và thu nhập của họ như thế nào? Tập trung hoàn toàn vào khách hàng mục tiêu của bạn, do đó bạn sẽ không lãng phí tiền quảng cáo với đám đông.

Làm thế nào để bạn tiếp cận được Họ?

Đây là một việc rất khó khăn. Để sản phẩm hay dịch vụ của bạn tiếp cận tới khách hàng, phương tiện truyền thông hoặc kết hợp các phương tiện truyền thông (truyền thông hỗn hợp) là phương án tốt nhất. Nó phụ thuộc vào những người bạn đang cố gắng để đạt được và bao nhiêu phần trăm là mục tiêu bạn cần để đạt được. Một yếu tố quan trọng là xác định bao nhiêu tiền bạn có thể đầu tư vào quảng cáo. Bao nhiêu lần bạn cần phải tiếp cận đối tượng mục tiêu của bạn để đảm bảo họ nhớ đến bạn, và làm thế nào bạn sẽ biết nếu quảng cáo của bạn hoạt động?

Làm thế nào để bạn bắt đầu?

Ha…. Đây là giai đoạn quan trọng nhất. Chúng tôi hiểu rằng nếu bạn đang đọc đoạn này, thì đây là mối quan tâm cho bạn. Nếu bạn không biết phải bắt đầu từ đầu và bắt đầu bằng cách nào, bạn nên tìm đến 1 Công ty quảng cáo chuyên nghiệp để được sự tư vấn tốt nhất cho bạn. Thực tế thì chi phí tiền bạc để quảng cáo chỉ là đầu tư để tạo ra hiệu quả cao, điều quan trọng là phải đầu tư ngân sách cho phù hợp, kết hợp các quảng cáo truyền thống cũ với các phương tiện truyền thông hỗn hợp để đạt được mục tiêu của bạn.

Làm thế nào để biết hệ thống quảng cáo làm việc có tốt hay không?

Sự Thành công có vẻ khác nhau cho các doanh nghiệp khác nhau, nhưng khi chiến dịch của bạn bắt đầu. Vì vậy nên cẩn thận theo dõi hiệu quả của nó. Nên có một bản ghi chép cụ thể về việc bán hàng và doanh số của bạn trước, trong và sau chiến dịch quảng cáo. Giám sát bán hàng của bạn, theo dõi các tài khoản mới, lưu lượng truy cập website, số lượng email và số điện thoại liên lạc tới.
Các chuyên gia về dịch vụ quảng cáo giàu kinh nghiệm cũng có thể giúp bạn bằng cách xác định mục tiêu chiến dịch của bạn ngay từ đầu, và cung cấp nghiên cứu & chiến lược để nhắm mục tiêu, hiệu quả tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng của bạn. 
Email: lienhe@thegioibanghieu.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *